热门标签

美狮贵宾会 (www.ad6868.vip):Đại sứ Nguyễn Huy Tăng thăm, chúc mừng thành tích đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

时间:3周前   阅读:1

皇冠官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠官网app登录网址、皇冠官网app备用网址、皇冠官网app最新网址、皇冠官网app手机网址、皇冠官网app管理网址、皇冠官网app会员网址。提供皇冠官网appAPP下载,皇冠官网appAPP包含皇冠官网app代理登录线路、皇冠官网app会员登录线路、皇冠官网app信用网开户、皇冠官网app现金网开户、皇冠官网app会员注册、皇冠官网app线上投注等业务。

Báo cáo tại buổi gặp mặt, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 Đặng Hà Việt cho biết, tính đến hết ngày 15-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng 124 huy chương vàng, 100 huy chương bạc, 104 huy chương đồng, xếp vị trí thứ nhất trên tổng 11 quốc gia tham dự đại hội. Hôm nay 16-5 là ngày thi đấu cuối cùng của đại hội và thể thao Việt Nam dự kiến sẽ đoạt thêm huy chương ở những môn thi đấu còn lại.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Huy Tăng phát biểu tại buổi gặp mặt

Cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam trong suốt thời gian đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32, Trưởng đoàn Đặng Hà Việt nhấn mạnh sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia cùng sự đồng hành của người hâm mộ đã tạo nên sức mạnh giúp đoàn thể thao Việt Nam thi đấu vượt chỉ tiêu.

Trưởng đoàn Đặng Hà Việt khẳng định, thành tích của đoàn thể thao các nước là minh chứng cho thấy sự quan tâm của các chính phủ đối với lĩnh vực phục vụ mục tiêu nâng cao thể lực, sức khỏe người dân. Vì thế, thành tích mà đoàn thể thao Việt Nam đạt được tại SEA Games 32 cũng cho thấy sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ cho mục tiêu này.

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng trao tặng món quà là 11.000 USD của Đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia cho đoàn thể thao Việt Nam

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng và đại diện Ngân hàng MGM trao quà tặng đoàn thể thao Việt Nam

Điểm qua hành trình thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam, Trưởng đoàn Đặng Hà Việt cho biết, ở đâu đoàn cũng nhận được những tình cảm nồng ấm, sự cổ vũ nhiệt thành, chân tình của Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia. 

,

美狮贵宾会www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的美狮贵宾会登录网址、美狮贵宾会备用网址、美狮贵宾会最新网址、美狮贵宾会手机网址、美狮贵宾会管理网址、美狮贵宾会会员网址。提供美狮贵宾会APP下载,美狮贵宾会APP包含美狮贵宾会代理登录线路、美狮贵宾会会员登录线路、美狮贵宾会信用网开户、美狮贵宾会现金网开户、美狮贵宾会会员注册、美狮贵宾会线上投注等业务。

,

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Huy Tăng chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt chỉ tiêu dù đại hội còn 1 ngày nữa mới kết thúc. Để có được những thành tích ấn tượng này, theo Đại sứ đó là cả quá trình tập luyện miệt mài, nghiêm túc của các huấn luyện viên, vận động viên. 

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng cũng chia sẻ, chứng kiến quá trình thi đấu, ông rất xúc động khi Nguyễn Thị Oanh phải thi đấu 2 nội dung chỉ trong 30 phút hay nhiều vận động viên khác phải nén đau vì chấn thương để thi đấu.

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng và đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng đoàn thể thao Việt Nam

Đánh giá cao những thành tích đạt được của đoàn thể thao Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng nhấn mạnh, đoàn thể thao Việt Nam đã có một kỳ đại hội thành công, hoàn thành nhiệm vụ đã hứa trong buổi gặp mặt với Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. “Đoàn cũng hoàn thành mục tiêu dùng SEA Games làm đấu trường liên thông, chuẩn bị cho ASIAN Games và Olympic mà Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã giao” - Đại sứ Nguyễn Huy Tăng nói.

Chúc mừng thành tích của toàn đoàn, Đại sứ tin tưởng với nền tảng ngày hôm nay, thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục thành công tại các đấu trường quốc tế trong thời gian tới. 

Dịp này, Đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã tặng món quà là 11.000 USD cho đoàn thể thao Việt Nam. Một doanh nghiệp trong đoàn công tác cũng tặng đoàn thể thao Việt Nam món quà 5.000 USD.

Hưng Cát - Nguyễn Tấn (từ Phnom Penh, Campuchia)

,

百家乐倍投www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐倍投登录网址、百家乐倍投备用网址、百家乐倍投最新网址、百家乐倍投手机网址、百家乐倍投管理网址、百家乐倍投会员网址。提供百家乐倍投APP下载,百家乐倍投APP包含百家乐倍投代理登录线路、百家乐倍投会员登录线路、百家乐倍投信用网开户、百家乐倍投现金网开户、百家乐倍投会员注册、百家乐倍投线上投注等业务。

上一篇:山顶慈善行

下一篇:telegram英文群组 (www.ad6868.vip):Cần biết: 13 địa điểm cấm hút thuốc lá theo quy định mới nhất của Bộ Y tế

网友评论