热门标签

telegram群组(www.tel8.vip):Rõ ràng các nhân vật trong trò chơi điện tử trông tuyệt vời khi kéo

时间:2个月前   阅读:4

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ảnh: Nhung Caveat

Có rất nhiều quà tặng được tìm thấy trên TikTok của Velvet Caveat, người tự xưng là “còi báo động trò chơi điện tử”, như Team Rocket đồng tính và gần đây nhất là một con rối Gyrados màu xanh điện đang giữ phần “Rain On Me” của Ariana Grande trong khi hát nhép hiệu suất.

“Không, nhưng Gyariana đã giết nó,” Caveat viết trong phần chú thích, có lẽ nhấn mạnh sự kỳ quái khi xem một tay cầm kiểu Water/Flying có răng sắc nhọn, giọng hát của Ariana Grande chạy một cách dễ dàng trong khi cô ấy hóa trang thành Misty khỏa thân trang nhã.

Con rối là sự hợp tác giữa những người bạn, Caveat cho tôi biết qua email—Matti làm phần đầu và con rối, Zac và Alex làm phần thân.

Cô ấy nói: “Nó được lấy cảm hứng từ Carmen Farala từ Drag Race España, người đã tạo ra vẻ ngoài con rắn tuyệt vời mà tôi yêu thích này. “Tôi muốn diễn giải lại nó theo cách của riêng mình. Tại sao Misty không bị hạn chế bởi Gyarados? Tôi thậm chí còn có bông tai Staryu từ bạn tôi, Girl1000 Jewellery! Đó là một cách giải thích thú vị chưa từng được thực hiện trước đây và điều đó có nghĩa là Gyariana (tên của cô ấy) có thể song ca với tôi bài “Rain On Me” cho phần cuối của chương trình. Cô ấy thậm chí còn bắn nước ra trong đoạn điệp khúc cuối cùng!”

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Đó là một chiếc máy ảnh. Cho xe của bạn.Các camera HD hai mặt của Ring Car Cam ghi lại hoạt động trong và xung quanh xe của bạn với độ chi tiết HD.

Đối với tôi, một Gyariana đáng kinh ngạc chỉ đánh dấu một đêm nữa đối với Caveat, người đã biểu diễn chương trình kéo theo chủ đề trò chơi điện tử SlayStation của cô ấy ở London kể từ tháng 12 năm 2021. Buổi biểu diễn Gyrados là một phần của Master Ball theo chủ đề Pokemon gần đây.

Về việc thành lập SlayStation, Caveat nói rằng cô ấy “đã quyết định rằng tôi muốn bắt đầu chương trình và không gian của riêng mình và nghĩ, ‘Tại sao không kết hợp hai niềm đam mê của mình, trò chơi điện tử và biểu diễn?’”

Caveat, người chuyển giới, chưa bao giờ thử cosplay trước khi bắt đầu SlayStation, nhưng cảm thấy như “trò chơi điện tử luôn cho phép tôi thể hiện bản thân và danh tính của mình trong một không gian an toàn, đặc biệt là khi tôi vẫn đang tìm hiểu điều đó trong thế giới thực.”

“Tôi thực sự muốn khắc họa tầm quan trọng của điều đó đối với tôi và rất nhiều người khác với sự kiện này,” cô ấy tiếp tục.

Trò chơi điện tử tạo thành nền tảng được dán bằng kim cương giả cho các kế hoạch của Caveat — ngay cả tên của cô ấy cũng được lấy cảm hứng từ Odin Sphere. Và chỉ mới hơn một tuổi một chút, SlayStation đã thúc đẩy rất nhiều trò chơi điện tử lôi cuốn, bao gồm cả bộ cosplay Goldeen phủ hàng mi giả màu mực, Lopunny quyến rũ và Caveat, Bayonetta.

Cô ấy nói với tôi: “Là một phụ nữ cao 6’4, tôi cảm thấy mình thực sự có thể thực hiện công lý của cô ấy.

Sự kiện này đã được công nhận thông qua TikTok và thông qua các chuyên gia trong ngành như Kim Chi, người đã thi đấu trong mùa thứ tám của RuPaul’s Drag Race và ngôi sao Drag Race người Anh Dakota Schiffer, cả hai đều tham dự sự kiện Master Ball của SlayStation.

Nhưng nó không chỉ thú vị khi nhìn vào. nó cũng đang tạo ra một không gian sôi động và thoải mái cho những người hâm mộ trò chơi điện tử kỳ lạ.

“Chương trình hay nhất mà tôi đã xem trong một thời gian dài,” một người bình luận trên Instagram đã viết trên bài đăng của SlayStation nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đại diện cho người chuyển giới. “Có quá nhiều tình yêu trong phòng, không thể đợi cái tiếp theo.” Họ sẽ chỉ phải chờ thêm một thời gian nữa—có một sự kiện mang chủ đề Câu lạc bộ Văn học Doki Doki sắp diễn ra vào tháng Hai, và Caveat nói với tôi rằng cô ấy đã lên kế hoạch cho “một chương trình Final Fantasy lớn trong vài tháng nữa để chào mừng các trò chơi mới.”

Cô ấy nên có một số hình ảnh và màn trình diễn vui nhộn hơn, cô ấy nói. Cơn bão Square Enix tới rồi, con khốn.

上一篇:Sòng bài(www.vng.app):Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

下一篇:telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Càng ‘vứt bỏ’ 4 thứ này, cuộc đời càng hưởng phúc khí, tai hoạ tự tránh xa: Nhiều người cố giữ rồi phải ôm hận ở tuổi trung niên

网友评论