热门标签

皇冠博彩(www.hg9988.vip):ĐTCL Mùa 8: Xếp hạng các trang bị Ornn, nên chọn món đồ nào?

时间:1个月前   阅读:5

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

ĐTCL Mùa 8 đã thay đổi rất nhiều so với những mùa giải trước đó, liệu trang bị từ Ornn nào sẽ giúp người chơi mạnh mẽ nhất?

 • Tin hot “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ
 • Tin hot ĐTCL Mùa 8: Phát huy khả năng carry cực mạnh của Yasuo với nâng cấp Gió Hút
 • Tin hot Assassin Creed: Codename Jade đã có bản testflight trên iOS
 • ĐTCL Mùa 8 đã đến và đem tới rất nhiều thay đổi thú vị từ những quân cờ mới lạ đến những tộc hệ có một không hai trong trò chơi. Cùng với đó, cơ chế chọn lõi tại mùa 6 và 7 tiếp tục được duy trì và bổ sung thêm các Nâng Cấp Anh Hùng tại mùa 8 khiến các trận đấu còn hấp dẫn hơn nữa. Hai nhóm trang bị đặc biệt là trang bị đúc đồ từ Ornn và trang bị ánh sáng vẫn được xuất hiện trong các lựa chọn nâng cấp. Tuy nhiên khác với nhóm trang bị Ánh Sáng được gia tăng chỉ số và phù hợp với từng vị tướng, nhóm trang bị thần thoại từ Ornn sẽ có hiệu ứng và kén tướng sử dụng hơn, điều này cũng phụ thuộc vào meta và đội hình. Vậy trang bị nào của Ornn đang được đánh giá là mạnh mẽ nhất tại ĐTCL Mùa 8, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

  Trước khi bắt đầu quá trình xếp hạng, như chúng ta đã biết, lựa chọn Lò Rèn Thần Thoại, chúng ta sẽ được lựa chọn 1 trong 3 trang bị với tác dụng khác nhau. Số lượng trang bị trong lò rèn của Ornn có tổng cộng là 10 bao gồm Băng Giá Vĩnh Cửu, Bàn Tay Hỏa Tiễn, Khiên Trụ Randuin, Tam Liệt Kiếm, Thánh Kiếm Manazane, Đồng Hồ Cát, Súng Hải Tặc, Vũ Khúc Tử Thần, Rìu Nham Tinh và Giáp Siêu Linh. Mỗi trang bị sẽ đem lại hiệu quả khác nhau nhằm phục vụ cho một số nhóm tướng nhất định.

  Hạng S: Thánh Kiếm Manazane, Băng Giá Vĩnh Cửu

  Tại bậc S, hai trang bị Ornn được game thủ đánh giá cao nhất tại ĐTCL Mùa 8 chính là Thánh Kiếm Manazane và Băng Giá Vĩnh Cửu. Với Thánh Kiếm Manazane, đây là một trang bị hồi năng lượng cực kỳ bá đạo dành cho bất kỳ vị tướng nào có lượng năng lượng lớn trong meta hiện tại. ĐTCL Mùa 8 là một trong những mùa giải các đội hình SMPT bá đạo nhất và đương nhiên họ sẽ rất cần hồi phục năng lượng để dùng chiêu nhanh chóng. Chúng ta có thể kể đến rất nhiều vị tướng có thể sử dụng hiệu quả Manazane trong meta hiện tại như Miss Fortune, Taliyah, Aurelion Sol, Vel’koz, Janna, Leblanc, Zoe, Soraka… thậm chí là cả Mordekaiser, Urgot, Syndra, Cho’Gath… tất cả đều rất hiệu quả khi được sử dụng chiêu gần như là 2 lần liên tục.

  Băng Giá Vĩnh Cửu cũng là một món trang bị cực kỳ mạnh khi có thể counter phần lớn quân cờ trong ĐTCL Mùa 8 từ khả năng giảm tốc đánh và đóng băng kẻ địch. Từ những vị tướng có lượng năng lượng lớn cần đòn đánh để tăng lượng năng lượng kể trên đến những vị tướng sử dụng đòn đánh tay để gây được lượng sát thương như Song Đấu, Zed, Jax, Xạ Kích, KaiSa… Ngay cả đến những vị tướng tanker cũng bị cản trở khi gây sát thương vào Băng Giá Vĩnh Cửu. Băng Giá Vĩnh Cửu cũng bổ sung thêm 3 chỉ số quan trọng cho chủ sở hữu là giáp, kháng phép và máu khiến đây trở một trang bị thần thoại Ornn thực sự hữu dụng đối với phần lớn tướng chống chịu trong trong meta hiện tại.

  Hạng A: Giáp Siêu Linh, Bàn Tay Hỏa Tiễn, Rìu Nham Tinh

  Tiếp theo tại hạng A chúng ta phải kể tới Giáp Siêu Linh. Là một trang bị Ornn không quá phổ biến tại mùa 7, tuy nhiên Giáp Siêu Linh lại cực kỳ phù hợp tại ĐTCL Mùa 8. Khả năng giảm hồi phục vẫn đang rất phổ biến tuy nhiên Giáp Siêu Linh được trọng dụng hơn trong meta hiện tại vì ĐTCL Mùa 8 không có bất kỳ đội hình nào có khả năng dồn sát thương quá mạnh mẽ trừ Song Đấu hay Taliyah nên khả năng hồi phục liên tục sẽ là cực kỳ khó chịu. Đặc biệt khi chúng ta sử dụng các đội hình như Tình Nhân và ghép các trang bị chống chịu và Giáp Siêu Linh cho Ekko và Annie, Nunu. Ba vị tướng chống chịu này sẽ tồn tại, hồi phục và câu giờ đủ lâu để các chủ lực có thể gây sát thương.

  ,

  手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

  ,

  Bàn Tay Hỏa Tiễn là một trang bị không được nhiều người chơi lựa chọn vì công dụng mạnh nhất của trang bị này là kéo kẻ địch xa nhất tương đối dễ bị counter bởi cách xếp cờ của bất kỳ người chơi nào. Tuy nhiên, phần lớn trong chúng ta đã quên mất rằng ngoài cơ chế kéo tướng quen thuộc, Bàn Tay Hỏa Tiễn còn cho chủ sở hữu 25 giáp, 400 máu và 30 năng lượng khởi đầu. Chắc chắn những chỉ số cộng thêm này sẽ phù hợp với bất kỳ vị tướng chống chịu tuyến trước nào và đương nhiên là cả sự bất ngờ khi ĐTCL Mùa 8 cũng gần như không có vị tướng nào có khả năng kéo cả.

  Từ đáy xã hội đi lên, Rìu Nham Tinh đang thực sự trở lại tại Mùa 8 khi lượng giảm giáp và kháng phép tại Mùa 8 là cực kỳ quan trọng. Các bạn có thể lựa chọn Rìu Nham Tinh trong nhiều đội hình khác nhau và hướng tới các vị tướng chủ lực quan trọng thay vì Dao Điện hay Cung Xanh.

  Xem thêm:

  Xem thêm: Top 5 trang phục được thiết kế đẹp nhất lịch sử LMHT

  Hạng B: Đồng Hồ Cát, Súng Hải Tặc, Tam Liệt Kiếm

  Đồng Hồ Cát, Súng Hải Tặc và Tam Liệt Kiếm là ba trang bị rất nữa vời và không mạnh mẽ hoàn toàn đối với bất kỳ người chơi nào sử dụng. Đồng Hồ Cát thường được ưu tiên cho các vị tướng chủ lực có thêm khả năng bất tử nhưng chẳng vị tướng chủ lực nào có thể bỏ một slot trang bị sát thương để sử dụng nó hiệu quả cả.

  Súng Hải Tặc và Tam Liệt Kiếm cũng không thực sự có vị tướng nào có thể tận dụng tốt chúng khi các bài đấu STVL đang bị thọt hơn khá nhiều so với các đội hình SMPT.

  Hạng C: Vũ Khúc Tử Thần, Khiên Trụ Randuin

  Vũ Khúc Tử Thần và Khiên Trụ Randuin sẽ xếp hạng cuối cùng C trong danh sách. Lý do cho việc này đến từ meta không phù hợp. Với Vũ Khúc Tử Thần như chúng mình đã nói, ĐTCL Mùa 8 không sở hữu nhiều vị tướng có khả năng dồn sát thương nên hiệu quả lớn nhất của trang bị này gần như không còn nhiều tác dụng. Trong khi đó, Khiên Trụ Randuin sẽ ưu tiên các đội hình xếp bo góc và tại ĐTCL Mùa 8, có rất nhiều vị tướng có khả năng khống chế diện rộng như Cho’Gath, Rammus, Aurelion Sol, Urgot, Fiddle, Sejuani, Taliyah… vì vậy khi xếp chụm thì không khác gì một án tử cả.

  ,

  皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

  上一篇:澳洲幸运5:年度“募资王”出炉,4家公司首发募资超百亿!今年IPO家数及募资额双双减少,全年累计募资超5000亿元

  下一篇:telegram英文搜索机器人(www.tel8.vip):Trung Quốc: Tỉnh Chiết Giang báo cáo 1 triệu ca mắc COVID-19 mới/ngày

  网友评论