热门标签

电报群机器人:Hộp thư bạn đọc ngày 11/10: Hưng Yên "ưu ái" dự án chậm tiến độ, Spa Americare Clinic quảng cáo trái phép

时间:3周前   阅读:5   评论:1

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Hộp thư bạn đọc ngày 7/10: Thẩm mỹ viện Tây Á lừa dối khách hàng, làm rõ thông tin “hoa hậu”

Báo Công Thương nhận được phản ánh liên quan đến một số vấn đề có dấu hiệu sai phạm như: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên có dấu hiệu ưu ái hàng loạt dự án chậm tiến độ khiến dư luận thắc mắc, hoài nghi; Công trình nhà ở được xây dựng trái phép trên đất nông trường ở huyện Thạch Thất (Hà Nội); Spa Americare Clinic quảng cáo trái phép.

Bạn đọc V.P phản ánh: Một số dấu hiệu sai phạm tại Spa Americare Clinic, có 2 địa chỉ là 54B Nguyễn Văn Trỗi, phường 5, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và 24 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Theo phản ánh, fanapge có tên “Americare Clinic” liên tục quảng cáo có dấu hiệu sai sự thật trên mạng xã hội. Việc quảng cáo về các liệu trình giảm béo như: “triệt tiêu mỡ thừa và cải thiện sức khỏe chỉ trong 25 phút tác động”, “xóa mỡ không giới hạn chỉ một liệu trình”, “giảm 24% lượng mỡ dưới da, kích thích đào thải mỡ nội tạng, ngăn ngừa chuyển hóa lipid béo”…

Spa Americare Clinic có dấu hiệu quảng cáo trái phép

Đặc biệt, trong các quảng cáo của Americare Clinic còn có sự xuất hiện của những người nổi tiếng như diễn viên Hoàng Mèo, nghệ sĩ Hoàng Mập, diễn viên Lê Quốc Nam, đạo diễn Đức Thịnh…

“Hy vọng Báo Công Thương sẽ điều tra về vụ việc này, nhằm ngăn chặn sự việc đáng tiếc xảy ra, và cảnh tỉnh tình trạng thoái hóa đạo đức của các nghệ sĩ”, bạn đọc V.P khẩn thiết đề nghị.

Thông tin phản ánh: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên có dấu hiệu ưu ái cho hàng loạt dự án chậm tiến độ nhiều năm.

Tháng 7/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên đã kiểm tra tiến độ sử dụng đất đối với dự án Tòa nhà văn phòng Khang Linh (địa chỉ tại xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào) của Công ty trách nhiệm hữu hạn Khang Linh. Dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 7/4/2011 với quy mô dự án rộng 3.285 m2 và vốn đầu tư hơn 25 tỷ đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, đã hơn 127 tháng kể từ ngày được nhận bàn giao đất ngoài thực địa (ngày 15/12/2021), công ty chưa hoàn tất các hạng mục công trình, chưa đưa toàn bộ dự án đi vào hoạt động. Tuy nhiên, Sở Kế hoạch và Đầu tư vẫn tiếp tục đề nghị UBND tỉnh Hưng Yên có phương án giải quyết vướng mắc liên quan đến đường vào cho dự án này mà không kiến nghị thu hồi.

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 26/08/2022, Sở kế hoạch và Đầu tư Hưng Yên ban hành Kết luận kiểm tra số 2392/KLKT-SKHĐT về việc kiểm tra tiến độ thực hiện dự án và tiến độ sử dụng đất đối với dự án Khu nhà ở để bán và cho thuê của Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Như Quỳnh (Công ty Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên).

Qua kiểm tra, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hưng Yên cho biết, tại thời điểm kiểm tra đã hơn 211 tháng kể từ khi được chấp thuận dự án (ngày 30/12/2004), hơn 192 tháng kể từ ngày công ty được bàn giao đất (4/8/2006). Công ty Như Quỳnh chưa hoàn thiện tất cả các hạng mục công trình và chưa đưa dự án vào khai thác sử dụng là chậm tiến độ sử dụng đất quá 24 tháng theo quy định. Hiện dự án đã bị chậm tiến độ ít nhất 177 tháng (gần 15 năm), vi phạm quy định tại Điều 64 Luật Đất đai 2013. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn chưa thấy thu hồi.

Bên cạnh đó, tháng 8/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cũng kiểm tra tiến độ sử dụng đất đối với dự án Nhà máy sản xuất bao bì Long Biên (địa chỉ thôn An Lạc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lân) của Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và sản xuất bao bì Long Biên. Khu đất dự án có diện tích 15.000m2 với tổng vốn đầu tư hơn 161 tỷ đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, công ty vẫn chưa hoàn thiện các hạng mục đầu tư xây dựng, chưa đưa toàn bộ dự án đi vào hoạt động. Đối với diện tích 12.957 m2 đất đã được bàn giao cho công ty ngày 9/8/2012, đến thời điểm kiểm tra là 156 tháng từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư nhưng chủ đầu tư vẫn chưa đưa toàn bộ dự án đi vào hoạt động và chậm tiến độ ít nhất 108 tháng. Tuy nhiên, Sở Kế hoạch và Đầu tư vẫn đề nghị UBND tỉnh Hưng Yên có văn bản yêu cầu công ty phối hợp các cơ quan chức năng để hoàn thiện hồ sơ pháp lý đối mà không yêu cầu thu hồi dự án.

Song trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hưng Yên cũng "thẳng tay" đề nghị thu hồi hàng loạt dự án của Công ty CP Tập đoàn DĐK với lý do chậm trễ triển khai. Điều này khiến dư luận hoài nghi, liệu Sở Kế hoạch và Đầu tư Hưng Yên có đang "nhất bên trọng, nhất bên khinh", không bảo đảm công bằng trong thu hút đầu tư?

Thông tin phản ánh: Thời gian qua, tại thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội xuất hiện một công trình "khủng" trên diện tích lên đến hàng trăm m2 được xây dựng trái phép trên đất nông trường. Hiện tại công trình này được xây dựng lên đến tầng thứ 4. Khu vực xung quanh được quây tôn, phủ lưới đen để ngụy trang. Phía bên trong công trường xuất hiện nhiều công nhân vẫn đang gấp rút xây dựng.

Người dân sinh sống gần công trình cho biết công trình xây dựng trái phép trên đất nông trường này được chủ đầu tư tổ chức thi công rầm rộ suốt nhiều tháng nay gây ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn.

Điều khiến dư luận ngạc nhiên là công trình xây dựng kiên cố mọc trái phép trên đất nông trường này nằm ngay mặt đường lớn, chỉ cách trụ sở UBND xã Thạch Hòa khoảng 1km nhưng lại không bị kiểm tra, xử lý dứt điểm.

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:Telegram频道爬虫:「杜朱配」助港乒夺世锦席位

下一篇:新2手机管理端网址(www.99cx.vip):【元宇宙之约】红枣科技CEO何亦凡:2023年元宇宙产业的三大判断

网友评论