热门标签

ug环球360(www.ugbet.us):Bạn học rủ đi đánh nhau, nam sinh lớp 9 chém chết đàn anh ở khu ký túc xá

时间:2个月前   阅读:5

皇冠投注网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠投注网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠投注网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Ngày 4/10, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Vừ Bá Già (SN 2007, trú xã Tây Sơn, Kỳ Sơn, Nghệ An) về tội Giết người.

Thời điểm gây án, Vừ Bá Già mới được 14 tuổi, 9 tháng, 8 ngày, đang là học sinh lớp 9 Trường phổ thông cơ sở dân tộc bán trú Tây Sơn.

Theo cáo trạng, tối 21/3, Vừ Bá Già đang uống rượu ở nhà bạn học trú cùng bản thì 3 học sinh cùng lớp đến tìm. Trong đó có Mùa Chứ Dị mâu thuẫn với Lầu Bá T. (SN 2004, trú xã Na Ngoi, là học sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Kỳ Sơn).

Dù không có mâu thuẫn gì với Lầu Bá T. nhưng Già vẫn đồng ý tham gia. Trước khi đi, Già cầm theo một con dao mẹo . Khi đến khu ký túc của Trường phổ thông cơ sở dân tộc bán trú Tây Sơn, Già đi vào, tát vào mặt T. Nhóm bạn đi cùng cũng lao vào đánh T.

,

打三公有包赢的方法吗www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bị đánh hội đồng, T. bỏ chạy thì Vừ Bá Già đuổi theo, dùng dao chém liên tiếp vào vùng đầu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do suy hô hấp, suy tuần hoàn cấp do vết thương làm vỡ xương hộp sọ, phù não, xuất huyết não.

Trước bục khai báo, bị cáo khai giữa mình và bị hại không có mâu thuẫn nhưng vì nghe lời bạn rủ rê, lại có rượu trong người nên đã không làm chủ được hành vi. Bị cáo bày tỏ sự hối hận và mong được nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Bị cáo Vừ Bá Già phạm tội khi chưa đủ 15 tuổi, là người dân tộc thiểu số, nhận thức pháp luật còn hạn chế; trong quá trình điều tra, xét xử bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải; gia đình đã bồi thường cho phía bị hại... Xem xét toàn diện vụ án, Hội đồng xét xử tuyên phạt Vừ Bá Già 6 năm tù.

Đối với 5 nam sinh còn lại, quá trình điều tra xét thấy có dấu hiệu "Gây rối trật tự công cộng" nhưng do đều dưới 15 tuổi nên không bị xử lý hình sự, giao cho gia đình, chính quyền địa phương và nhà trường giáo dục, quản lý.

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

上一篇:哈希108竞彩平台(www.hx198.vip)

下一篇:tài xỉu đã banh là gì:登1登2登3代理

网友评论