热门标签

足球胜负预测:Bộ trưởng Bộ Công an thăm, động viên lực lượng Cảnh sát PCCC quận Đống Đa

时间:2个月前   阅读:5

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖服务的平台。
06.gif 足球胜负预测:Bộ trưởng Bộ Công an thăm, động viên lực lượng Cảnh sát PCCC quận Đống Đa App đánh bạc online 第1张

Tại buổi đến thăm, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm gửi tới lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH nói chung và lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội, Công an quận Đống Đa những tình cảm thân thiết cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trò chuyện với các chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Đống Đa.

Sau khi lắng nghe báo cáo những khó khăn, đề xuất của cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, công tác PCCC&CNCH có vị trí rất quan trọng trong sự nghiệp bảo đảm an ninh, trật tự. Trong suốt 61 năm qua, Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, ban hành nhiều chủ trương, chính sách, pháp luật liên quan đến PCCC&CNCH; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng làm công tác này.

Trải qua 61 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH không ngừng lớn mạnh, khắc phục khó khăn, gian khổ, hy sinh phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là lực lượng chủ công, nòng cốt trên mặt trận chống “giặc lửa” qua các thời kỳ, lập nhiều chiến công và góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Theo Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, trong quá trình làm nhiệm vụ, nhiều cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhà nước, Nhân dân. Hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH xả thân, quên mình, không ngại nguy hiểm để cứu người, cứu tài sản đã được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng hoa chúc mừng các chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Đống Đa.

Điều này góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân anh hùng. Mới đây nhất, trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy cơ sở karaoke tại quận Cầu Giấy, 3 cán bộ chiến sỹ đội Cảnh sát CS PCCC&CNCH Công an quận Cầu Giấy đã anh dũng hy sinh, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, đồng đội và Nhân dân Thủ đô. Trong thành tích chung của toàn lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH có đóng góp quan trọng của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội nói chung và cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm biểu dương, ghi nhận, trong những năm qua, lực lượng CS PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội, Công an quận Đống Đa đã triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp nhằm giữ vững tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP. Đồng thời luôn bám sát các nội dung, chương trình, chỉ tiêu công tác được giao. Kịp thời tham mưu với Thành ủy, UBND TP ban hành các văn bản chỉ đạo, triển khai thực hiện hiệu quả công tác PCCC&CNCH.

Biểu dương các kết quả đấu tranh, phòng chống tội phạm của Công an quận Đống Đa và các mặt công tác khác, đặc biệt là công tác PCCC&CNCH, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm chỉ rõ sự gắn bó chặt chẽ giữa công tác phòng chống tội phạm và PCCC&CNCH. Nếu công tác phòng chống tội phạm tốt thì sẽ thuận lợi cho công tác PCCC và người dân không còn phải phòng thủ kiên cố. Có như thế mới tránh được những thiệt hại về người khi cháy xảy ra.

Để làm được điều này, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm yêu cầu cần thường xuyên tổ chức quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác PCCC&CNCH.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thăm trụ sở của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Đống Đa.

Mỗi cán bộ, chiến sĩ cần nhận thức đúng, đầy đủ về vị trí, vai trò, tính chất, tầm quan trọng của công tác PCCC&CNCH. Cần thống nhất nhận thức, công tác này phải đạt được mục tiêu cao nhất là giảm thiệt hại về người và tài sản của Nhân dân trong các vụ cháy.

Thay mặt lực lượng Công an Thủ đô, Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an TP bày tỏ lòng cảm ơn và hứa với Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm sẽ cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thiện tốt nhất về các công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, công tác PCCC&CNCH, xây dựng Thủ đô văn minh, an toàn.

,

足球胜负预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:Usdt第三方支付(www.trc20.vip):Tăng trưởng cao nhất 10 năm qua, Kiên Giang đặt mục tiêu bứt phá cuối năm

下一篇:新2手机管理端(www.hg108.vip):桃李满门

网友评论