热门标签

Telegram获取用户ID:Á hậu Kiều Loan lên tiếng sau khi bị chỉ trích đặt câu hỏi khó cho Mai Ngô

时间:2个月前   阅读:5

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022 khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Đoàn Thiên Ân, tiếp theo đó là Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu 2 Trần Tuyết Như, Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư và Á hậu 4 Ngô Thị Quỳnh Mai.

Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, trên mạng xã hội đã "dậy sóng" nhiều ý kiến chỉ trích Á hậu Kiều Loan (thành viên Ban giám khảo của cuộc thi) vì đặt ra một câu hỏi khó cho thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai. Nhiều người còn không ngần ngại vào hẳn trang cá nhân của Kiều Loan để lại bình luận khiếm nhã.

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã lên tiếng làm rõ vấn đề này trên trang cá nhân. Theo đó, Kiều Loan chia sẻ: "Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự.

,

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh. Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi BTC cuộc thi và Ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến BGK để đặt cho thí sinh. 5 giám khảo sẽ được bốc thăm. Giám khảo được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1-5."

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 cũng khẳng định mình làm việc công tâm chứ không có chuyện gây khó dễ cho thí sinh. "Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Lona và BTC, BGK rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Việt Nam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện Lona không thích chị Mai hay BTC dàn xếp để Lona chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật.", Kiều Loan cho biết.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Kiều Loan cũng đã lên sân khấu chúc mừng người chị Mai Ngô, tuy nhiên cô vẫn nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sao Việt 3/10: Nhan sắc khác lạ của Như Quỳnh ở tuổi 52 ,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:玩三公技巧十大口诀:Vợ sắp cưới khăng khăng không nhận quà 500 triệu của bố mẹ tôi, chỉ đưa ra 1 yêu cầu, 2 năm sau tôi mới hiểu dụng ý của cô ấy

下一篇:Usdt第三方支付(www.trc20.vip):Tăng trưởng cao nhất 10 năm qua, Kiên Giang đặt mục tiêu bứt phá cuối năm

网友评论